Những trang đăng tin bất động sản miễn phí? Xem ngay top 5 gợi ý

Những trang đăng tin bất động sản miễn phí hỗ trợ người dùng các dịch vụ tiện ích như cho thuê, tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng…

Bất động sản được hiểu như thế nào? 

Các văn bản pháp lý quy định bất động sản bao gồm địa ốc, nhà ở, các công trình xây dựng gắn với đất đai và các tài sản gắn liền với nhà ở, công trình xây dựng đó. Theo đó, các tài sản có thể di chuyển hay tháo rời không được tính là bất động sản. 

Cụ thể hơn, bất động sản còn bao gồm quyền sử dụng nhà ở, đất đai hoặc cơ sở hạ tầng do chủ sở hữu hoặc người thuê tài sản theo hợp đồng tài chính nắm giữ với mục đích thu lời. Bất động sản thường được sử dụng với mục đích thu lời từ việc cho thuê hoặc chờ tăng giá.

Thuật ngữ cơ bản cần biết trong bất động sản 

Thị trường kinh doanh bất động sản 

Tại nhiều khu vực, thị trường bất động sản xuất hiện với nhiều định nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, thị trường kinh doanh này được hiểu là địa điểm diễn ra hoạt động thu lợi nhuận từ việc mua bán, chuyển nhượng, trao đổi, cho thuê và thế chấp quyền sử dụng theo quy định của thị trường. 

Bong bóng bất động sản

thi-truong-bat-dong-san-nam-2022-se-phuc-hoi-lai-rat-kha-quan
Thị trường bất động sản năm 2022 sẽ hồi phục lại rất khả quan

Thuật ngữ này dùng để chỉ hiện tượng giá thành bất động sản tăng mất kiểm soát và không phù hợp với giá trị thực. Khi giá trị của bất động sản được nâng lên quá mức với giá trị thật thì khi tính thanh khoản của sản phẩm sẽ dẫn đến tình trạng nghiêm trọng: bất động sản bị chững lại. cầu lớn hơn cung và giá trị sụt giảm thê thảm. 

Những trang đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay

nhin-chung-ca-nguoi-mua-va-nguoi-ban-deu-thich-nghi-tot-voi-tinh-hinh-hien-tai
Nhìn chung, cả người mua và người bán đều thích nghi tốt với tình hình hiện tại

Ở Việt Nam, thị trường kinh doanh bất động sản đã bước vào thời kỳ vực dậy và phát triển mạnh mẽ sau những “địa chấn” lớn. Cùng với sự lên ngôi của hàng loạt dự án, công trình, thiết kế cơ sở hạ tầng và mở rộng quy hoạch, ngành bất động sản Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế. Vì vậy, đến với bài viết này, Herald Newspaper sẽ giới thiệu cho bạn những trang đăng tin bất động sản miễn phí uy tín nhất. 

Cafeland.vn

Cafeland.vn là một trong những kênh thông tin số được nhiều nhà đầu tư, môi giới quan tâm và tin dùng. Đây cũng là kênh đầu tư được chứng thực bởi nhiều chuyên viên bất động sản. Cafeland.vn thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất trên thị trường kinh doanh bất động sản, xu hướng nhà đất và nhiều thông tin hữu ích cho nhà đầu tư lẫn người mua. 

Theo thống kế, trang đã có gần 200.000 lượt truy cập nhà đất mỗi ngày với hình ảnh và nội dung trau chuốt, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chuyên mục “Rao vặt” trên trang cũng giúp người dùng đăng tải tin tức rao bán và cho thuê bất động sản miễn phí, siêu tiện lợi. 

Dothi.net

Kế đến là một website nổi tiếng về lĩnh vực bất động sản nhờ nguồn thông tin đa dạng và được cập nhật liên tục: Dothi.net. Chuyên trang này sở hữu giao diện thông minh với các tính năng tìm kiếm nâng cao nhằm hỗ trợ người dùng dễ tìm kiếm và tra cứu thông tin. 

Những mẩu tin tức mới mẻ, tin nhanh trong ngày cùng lời khuyên về không gian sống, kiến trúc, phong thuỷ, pháp luật đều được Dothi.net đăng tải liên tục. Ngoài ra, dothi.net cũng là một trong những trang đăng tin bất động sản miễn phí được nhiều khách hàng tin cậy. 

Muabannhadat.vn 

Xếp vị trí thứ ba là website Muabannhadat.vn với hơn 8.000 tin rao bán nhà đất mỗi ngày. Trang web này được đầu tư, phát triển bởi tập đoàn truyền thông Thụy Sỹ. Vì vậy, đây là website chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Muabannhadat.vn hỗ trợ người dùng đăng tải các tin rao bán căn hộ, nhà đất, biệt thự, đất nền hay cho thuê nhà đất trực tiếp miễn phí. Các chuyên mục trên chuyên trang này được bố trí phù hợp ở các vị trí khác nhau, dễ dàng tra cứu và sử dụng thuận tiện. 

Batdongsan.com.vn 

Xếp vị trí thứ tư là trang đăng tin bất động sản chất lượng, từng được nhiều tổ chức đánh giá là kênh thông tin có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á: Batdongsan.com.vn. Trang thông tin này chuyên đăng tải các dịch vụ chính gồm: đăng tin miễn phí, banner quảng cáo nhà đất và PR sản phẩm của doanh nghiệp. 

Nhờ giao diện thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng cùng lượng thông tin được cập nhật liên tục, Batdongsan.com.vn trở thành website tin cây của nhiều nhà đầu tư và người mua hiện nay. 

Homedy.com

Homedy được đánh giá là trang đăng tin bất động sản miễn phí tốt nhất hiện nay. Chuyên trang này thường xuyên đăng tải các tin tức mới mẻ về lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế, giá thành và xu hướng mua nhà hiện nay. 

Đặc biệt, đây là một trong số ít những doanh nghiệp có thể mở rộng thị trưởng tại nước ngoài, nhất là khu vực Đông Nam Á. 

Bài viết trên đề xuất những trang đăng tin bất động sản miễn phí chất lượng hiện nay mà nhà đầu tư, môi giới có thể tham khảo. Hy vọng thông tin mà Herald Newspaper mang đến hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm được trang website đăng tin phù hợp, uy tín nhất.