tong-hop-nhung-trang-web-dang-tin-bat-dong-san-mien-phi

Tổng hợp những trang web đăng tin bất động sản miễn phí uy tín

Những trang web đăng tin bất động sản miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Trào lưu hình thành những trang web đăng tin bất động sản miễn phí

hang-tram-website-dang-tin-bat-dong-san-mien-phi-ra-doi-moi-nam
Hàng trăm website đăng tin bất động sản miễn phí ra đời mỗi năm

Thời buổi công nghệ số 4.0, sự phát triển của internet đã vươn lên một tầm cao mới. Do đó, để tồn tại trên thị trường công nghệ khắc nghiệt này, đòi hỏi các công ty bất động sản phải có chiến lược phát triển thích hợp. Nắm bắt được xu thế đó, mỗi năm có hàng trăm những trang web ra đời nhằm cung cấp dịch vụ đăng tin bài. Mong muốn của hầu hết các công ty bất động sản là có thể củng cố được vị trí của mình và tìm được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Top 7 những trang web đăng tin bất động sản miễn phí uy tín

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, sau đây, chúng tôi xin thông tin đến bạn top 7 website đăng tin bất động sản miễn phí, uy tín bậc nhất sàn thương mại điện tử.

Top 1: imuabanbds.vn

giao-dien-website-imuabanbds.vn-toi-uu-tim-kiem
Giao diện Website imuabanbds.vn tối ưu tìm kiếm

Imuabanbds được thành lập muộn hơn so với các website chuyên về bất động sản khác. Tuy nhiên, imuabanbds.vn được xem là trang đăng tin bất động sản có độ thân thiện với người dùng bậc nhất. Bởi, nó dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng tiện ích như: dễ dàng tìm kiếm, khả năng lọc tin cao cấp, đăng tin cho thuê bất động sản miễn phí,… Điều này là làm cho imuabanbds.vn nhanh chóng trở thành một trong những website dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin nhà đất.

Top 2: Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com.vn là một trong những trang web đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay. Hình thành từ năm 2012, bằng sự cải tiến và chiến lược phát triển phù hợp. Alonhadat.com.vn đã dần hoàn thiện và thân thiện đối với người dùng hơn trước. Điểm tuyệt vời của website này chính là hệ thống kiểm duyệt chặt chẽ, gắt gao trong việc kiểm tra thông tin rao bán. Nếu có bất cứ thông tin sai lệch về nội dung, hình ảnh, giá cả, địa chỉ,… sẽ lập tức bị hệ thống xử lý vi phạm. Từ đó, giúp người dùng an tâm hơn cũng như có sự chọn lọc hiệu quả.

Top 3: Muaban.net

Muaban.net là trang web miễn phí về đăng tin bất động sản ra đời năm 2002 và được xem là trang tin rao vặt tổng hợp lớn nhất cả nước. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, tiêu chí miễn phí luôn là kim chỉ nam phát triển hàng đầu của Muaban.net. Vì thế mà Muaban.net luôn sở hữu thị trường giao dịch với số lượng khách hàng và có quy mô hàng hóa hàng đầu cả nước. Từ đó, rao vặt bất động sản đã trở thành thế mạnh hàng đầu của website này.

Top 4: Nhadatso.com

Tương tự như Muaban.net, Nhadatso.com cũng là một trong những trang web đăng tin bất động sản miễn phí được hình thành từ sớm (2009). Nhờ chính sách ưu tiên phát triển về mặt đăng tin rao vặt miễn phí cùng với giao diện bắt mắt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhadatso.com đang ngày càng tìm được chỗ đứng của mình trong khách hàng và nhanh chóng trở thành một website rao vặt nhà đất tiềm năng.

Top 5: Bds.com.vn

Đây cũng là website chuyên về bất động sản được thành lập khá sớm (2003). Từ lúc hình thành cho đến này, Bds.com.vn không thay đổi nhiều về giao diện web. Tuy nhiên, website này vẫn liên tục cập nhật những tính năng hữu ích cho người sử dụng. Trong đó, tính năng đăng tin bất động sản miễn phí đã đáp ứng được nhu cầu về rao bán nhà đất của khách hàng.

Top 6: Chobatdongsan.com.vn

Được thành lập từ năm 2017, Chobatdongsan.com.vn sở hữu giao diện web cơ bản, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tuy chưa đa dạng về tính năng như các trang web đăng tin bất động sản khác. Nhưng website này vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu đăng tin miễn dành cho những khách hàng có nhu cầu rao bán bất động sản, nhà đất.

website-chobatdongsan.com.vn-cho-phep-dang-tin-hoan-toan-mien-phi
Website Chobatdongsan.com.vn cho phép đăng tin hoàn toàn miễn phí

Top 7: Chothuenha24h.com

Chothuenha.com là một trong số trang web đăng tin bất động sản miễn phí, uy tín, chuyên về cho thuê nhà cửa. Nhược điểm của trang web này là chỉ đáp ứng được duy nhu cầu cho thuê nhà. Tuy nhiên, ưu điểm của Chothuenha24h.com là cung cấp cho bạn dịch vụ đăng tin cho thuê nhà miễn phí mà không đòi hỏi thêm bất kì điều kiện khác.

Trên đây là top những trang web đăng tin bất động sản miễn phí, uy tín bậc nhất sàn thương mại điện tử. Hy vọng thông tin về những trang web này sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Chúc bạn thắng lợi, mua may bán đắt và gặt hái thành công!