tim-viec-lam-bat-dong-san-uy-tin-o-dau-xem-ngay-4-website-ben-duoi

Tìm việc làm bất động sản uy tín ở đâu? Xem ngay 4 website bên dưới

Tìm việc làm bất động sản uy tín ở đâu? Theo dõi những gợi ý dưới đây để giải đáp thắc mắc của mình nhanh chóng nhất.

Mô tả chi tiết việc làm bất động sản 

Thông thường, nhân viên bất động sản hay môi giới bất động sản là những người trung gian thực hiện các giao dịch giữa bên mua và bên bán hay cho thuê, chuyển nhượng bất động sản. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhân viên hay người môi giới là bộ phận không thể thiếu. Nhân viên bất động sản là hỗ trợ các giao dịch được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và dễ thành công hơn. 

Hiện nay, mỗi công ty bất động sản có khối lượng công việc khác nhau. Tuy nhiên, một số công việc chính của nhân viên bất động sản như sau: 

  • Tra cứu và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng dựa trên việc xây dựng dữ liệu, gọi điện tư vấn hoặc giới thiệu trung gian dựa trên data được cung cấp. 
  • Tiếp cận khách hàng trực tiếp như phát tờ rơi, tham gia sự kiện và làm việc trực tiếp tại văn phòng của dự án. 
  • Cung cấp những thông tin chi tiết liên quan đến dự án, cơ sở hạ tầng hoặc chính sách mua bán, khuyến mãi cho khách hàng. 
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc giúp khách hàng tìm được bất động sản chất lượng có giá thành phù hợp nhất. 
  • Giúp khách hàng giải quyết hồ sơ, thủ tục, hợp đồng, giấy tờ nhanh chóng, thuận lợi. 
  • Duy trì mối quan hệ tốt với các khách hàng. 
  • Phát triển dự án, chiến lược kinh doanh cụ thể và lập báo cáo theo yêu cầu. 
  • cáo theo yêu cầu.

Mức lương việc làm bất động sản cao không?

da-da-cong-viec-lam-bat-dong-san-voi-muc-thu-nhap-linh-hoat
Đa dạng công việc làm bất động sản với mức thu nhập linh hoạt

Mức lương đến từ việc làm bất động sản thường không phụ thuộc chính vào lương cứng mà còn ảnh hưởng bởi phần trăm hoa hồng trong quá trình giao dịch. Cụ thể: 

Mức lương cơ bản theo quy định của công ty bất động sản với sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm thường dao động từ 7.000.000 – 9.000.000/tháng

Theo đó, mức lương hàng tháng của nhân viên có thể lên đến 15.000.000 – 20.000.000 dựa trên phần trăm hoa hồng và mức thưởng KPI mà công việc đề ra. 

Mặc dù đây là ngành nghề có thu nhập khá cao nhưng cũng yêu cầu nhiều kỹ năng môi giới và kinh nghiệm cần thiết. Vì vậy, ngành môi giới bất động sản hiện nay cũng là một trong những ngành nghề có tỉ lệ đào thải cao. 

Tìm việc làm bất động sản ở đâu chất lượng nhất?

thong-tin-cong-viec-thuong-duoc-dang-nhieu-tren-cac-trang-tuyen-dung
Thông tin công việc thường được đăng nhiều trên các trang tuyển dụng

Thông thường, bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm bất động sản được công ty đăng tải trên những website uy tín. Người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực và đáp ứng mức lương mong muốn. Tham khảo ngay 4  trang tìm việc làm bất động sản chất lượng hiện nay! 

TopCV 

Xếp vị trí đầu tiên là trang tuyển dụng có lượng người truy cập lớn nhất tại Việt Nam: Top CV. Đây là một công ty HR Tech (công nghệ nhân sự), kênh thông tin này luôn hỗ trợ người dùng tiếp cận nhiều cơ hội việc làm phù hợp để phát triển kỹ năng cũng như nhận được mức lương ưu đãi nhất. 

Đồng thời, TopCV còn có độ nhận diện cao với người dùng nhờ quy trình quản lý và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, quy trình sàng lọc, đánh giá ứng viên chất lượng. Hầu hết các công ty bất động sản đều chọn lựa trang web này để đăng tải thông tin tuyển dụng bởi giao diện dễ sử dụng và tiện ích của nó. 

Vietnam Works 

Xếp vị trí thứ hai là kênh tuyển dụng Vietnamworks sở hữu chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp riêng biệt. Đây là một trong những trang tuyển dụng xếp hàng đầu tại Việt Nam. Thông thường, Vietnam Works thu hút người dùng nhờ những bài đăng tuyển dụng ở vị trí có kinh nghiệm với mức lương hậu hĩnh. 

Đồng thời, chuyên trang tuyển dụng này cũng khá nổi tiếng với cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn nên cần chú ý vì sơ yếu lý lịch ứng tuyển tại website thường tốt hơn thực tế nên dễ xảy ra tỉ lệ chuyển đổi không chính xác. 

Careerbuilder

Careerbuilder là một kênh tuyển dụng thuộc sở hữu của công ty Việc làm và Tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ: Career Builder. Sở hữu đô nhận diện cao với hơn 2 triệu việc làm cùng 200 triệu ứng viên, Carreerbuilder.vn là nơi tìm việc làm bất động sản uy tín. 

Chuyên trang tuyển dụng này có giao diện dễ sử dụng, phù hợp để đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm ứng viên có năng lực, trình độ. Cụ thể, tính năng tự động lọc hồ sơ trên hệ thống của CareerBuilder cũng được nhiều người dùng quan tâm. 

Indeed

Xếp vị trí cuối cùng chuyên trang tuyển dụng Indeed Việt Nam. Trang web này thu hút người dùng bởi các tính năng tiện ích hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trong quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp. 

Mặc dù tại Việt Nam, Indeed khá mới mẻ nhưng tiềm năng phát triển rất lớn và rất phù hợp để ứng tuyển các vị trí việc làm bất động sản tại nước ngoài. Đặc biệt, kênh tuyển dụng này khá quan tâm đến trải nghiệm của người dùng nên luôn chú trọng đầu tư và hoàn thiện hàng ngày. 

Bài viết trên đề xuất những địa điểm tìm việc làm bất động sản uy tín, hàng đầu hiện nay. Những kênh tuyển dụng chất lượng sẽ hỗ trợ bạn tìm việc nhanh chóng với mức lương phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin mà Herald Newspaper mang đến hữu ích với bạn.